Monday, June 17, 2013


Mảng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị?

Đặc tính chữa ưng thư của graviola (cây mãng cầu xiêm) là ở lá, cọng, vỏ, rễ và hạt chứ không nằm trong thịt trái chúng ta ăn.
 


http://neemxalapausa.blogspot. com/ .

Mình không nên đăng những tài liệu ngoài các bác sĩ có uy tín với nhiều chứng từ rõ ràng và các bác sĩ này còn mở trường đại học để dạy, để đào tạo những master herbalist. Nhờ đó tạo cho website một tin tưởng cao nơi độc gỉa, với lại không có giờ tìm hiểu thêm những bài chuyền nhau ở nơi khác không biết tác gỉa, và TĐMVSK còn rất nhiều bài từ trường của Dr. Christopher mà có dịch và phổ biến cả vài năm cũng chưa hết với nhiều khám phá rất kỳ diệu qua các thảo dược quen thuộc, nhất là khi được phối hợp thành công thức.


Tham khảo: Serious clinical studies on Graviola have been carried out since the 1940s. Most of them have documented anti-tumorous, anti-parasitic, anti-viral, hypotensive, and antidepressive properties of the plant. This is due to the rich chemical structure of Graviola. One of the most active and important constituents is a group of chemicals called Annonaceous acetogenins, which are praised for the unique anti-cancerous and anti-tumorous properties. They can be found in Graviola leaves, stem, bark, and fruit seeds. Scientists have already defined more than 34 compounds of this group. Annonaceous acetogenins are very effective in the treatment of all types of cancer: they kill cancer cells and do not harm healthy ones.
Graviola acts as an antidepressant due to the novel alkaloids found in its seeds and roots. However, one should be very careful while undergoing the treatment with this plant, because these alkaloids may be toxic to the nervous system. Scientists suggest that they may lead to Parkinson disease. One more very important chemical compound found in fruits is serotonin uptake inhibitor that accounts for the feeling of joy.

Kim Tuyen

------- 

Theo các kết quả nghiên cứu, nước ép mãng cầu xiêm có thể tầm soát và tiêu diệt có chọn lọc các tế bào ác tính. Nhưng tại sao đến bây giờ chúng ta mới biết về tác dụng “phép lạ” của mãng cầu xiêm trong phòng chống ung thư? Và đã có bao nhiêu người thiệt mạng oan uổng khi công cụ chống ung thư hiệu quả này bịcác công ty dược che giấu?
 

Mãng cầu xiêm thuộc giống cây thân thấp có tên là Graviola ở Brazil, guanabana trong tiếng tây Ban Nha và Soursop trong tiếng Anh. Quả lớn ngọt, có nhiều hột tách ăn dễ dàng và làm nước ép có mùi vị rất ngon.



Graviola là sản phẩm tự nhiên nên theo luật liên bang Mỹ không cần có bằng sáng chế. Như thế, làm sao nó có thể mang lại lợi nhuận nếu các con cá mập dược phẩm công bố khả năng trị liệu “phép lạ” của mãng cầu xiêm ra thịtrường? Họ chờ cho đến khi chiết xuất được dưỡng chất chống ung thư của Graviola và bào chế được loại thuốc chống ung thư bằng thành phần nhân tạo từ chất này, xin bằng sáng chế và thu lợi.

 

Tiếc thay khả năng chống ung thư của mãng cầu xiêm có ngay trong cây, qủa mà không cần phải chiết xuất gì cả. Vì vậy để bảo vệ khả năng thu lợi của các loại thuốc chống ung thư có sẵn, cách hay nhất là ém đi những nghiên cứu mang tính “cứu mạng” của mãng cầu xiêm, không công bố nó cho dân chúng..
 

May mắn, có một nhà khoa học bị lương tâm cắn rứt đã làm lộ câu chuyện về“trái cây phép lạ” cho những người có trọng trách trong y tế Mỹ. Khi viện Khoa học Y tế Mỹ nghe tin này, nó bắt đầu truy tìm những công trình nghiên cứu chống ung thư liên quan đến cây Graviola lấy từ khu rùng mưa Amazon của Brazil.


Nước ép này có thể giúp làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thưso với Adriamycin mà không hề làm hại gì đến các tế bào khỏe mạnh cả!

Năm 1976, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên vềloại cây này và kết quả cho thấy, lá và thân của Graviola tiêu diệt hữu hiệu các tế bào ác tính.


Nhưng nghiên cứu vẫn chỉ được lưu hành nội bộ chứ không công bố ra ngoài. Sau đó 20 nghiên cứu độc lập khác của các công ty dược hay viện nghiên cứu ung thư do chính quyền tài trợ đều cho thấy khả năng trị ung thư của Graviola. 


Tuy nhiên, vẫn không có ca thử nghiệm nào được tiến hành chính thức tại các bệnh viện. Chỉ đến khi nghiên cứu của Đại học Cơ đốc giáo Hàn Quốc đăng trên tạp san Journal of Natural Products khẳng định một hoá chất trong Graviola đã tiêu diệt các tế nào ung thư ruột nhanh gấp 10.000 lần hoá chất Adriamycin thường dùng trong hoá trị ung thư người ta mới vỡ lẽ. không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. 


Điều quan trọng là không như các hoá chất điều trị ung thư khác, Graviola và nước ép mãng cầu xiêm không hề làm hại gì cho các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Người bệnh thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư và các bệnh khác; năng lượng được tăng cường và sống lạc quan hơn.



Một nghiên cứu tại Đại học Purdue University sau đó cũng phát hiện ra lá mãng cầu xiêm có khả năng giết các tế bào ác tính của nhiều loại ung thư khác nhau như ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và tuyến tụy. 7 năm im lặng bị phá vỡ. Sự thật được phô bày. Hiện mãng cầu xiêm do thổ dân Brazil trồng hoặc sản phẩm bào chế từ nó đã có mặt nhiều ở Mỹ như một công cụ điều trị và ngăn ngừa ung thư. Một báo cáo đặc biệt có tên Beyond Chemotherapy: NewCancer Killers, Safe as Mother’s Milk, do Viện Khoa học Y tế Mỹ công bố về Graviola đã xem loại cây này là “công cụ cách mạng hoá” chống ung thư.


Vì vậy, nếu nhà bạn có vườn rộng và thổ nhưỡng thích hợp, bạn nên trồng một cây mãng cầu xiêm trong sân. Nó sẽ có ích rất nhiều cho bạn và gia đình bạn. 


ĐCT chuyển

No comments:

Post a Comment

WORLD WORLD